Huyện Dương Minh Châu biểu dương hơn 160 giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi

Thứ năm - 25/05/2023 22:02 70 0
Ngày 25.5.2023, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2022-2023. Đến dự có ông Dương Văn Ư- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Năm học 2022-2023, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Cụ thể, thi học sinh giỏi vòng huyện đạt 95 giải, tăng 06 giải so với năm học trước; tham gia dự thi học sinh giỏi vòng tỉnh đạt 25 giải, tăng 12 giải so với năm học trước; tham gia Hội thi Hội khỏe Phù Đổng đạt 16 giải gồm 05 huy chương vàng, 04 huy chương bạc và 07 huy chương đồng; đạt 02 giải nhất Hội thi vẽ tranh “Vững tin Việt Nam- Chiến thắng Covid”; đạt 01 giải nhì và 02 giải ba Cuộc thi “Vẽ tranh theo sách” lần 7 năm 2022 tỉnh Tây Ninh; tham gia Hội thi “Dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ mẫu giáo” đạt 03 giải cấp tỉnh, gồm 01 giải nhất, 01 giải ba, 01 giải tư và cùng nhiều giải thưởng ở các hội thi, cuộc thi khác.
Phát biểu chúc mừng tại hội nghị, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Dương Văn Ư đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả đạt được của các em học sinh và thầy cô giáo toàn ngành trong năm học qua. Với truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy cô giáo các nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học; tăng cường hơn nữa các cuộc vận động và các phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các hội thi với quyết tâm đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Dịp này, UBND huyện đã biểu dương khen thưởng 75 giáo viên, 81 học sinh và 09 tập thể đã có thành tích đạt giải cao tại các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2022-2023.
Ảnh: Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Dương Văn Ư khen thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi năm học 2022-2023.
Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Thu Hiền khen thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi năm học 2022-2023

Tác giả: Bạch Lê