Huyện Dương Minh Châu: Hội nghị giao ban hiệu trưởng các trường học trực thuộc định kỳ tháng 11 năm 2023

Thứ ba - 14/11/2023 13:52 31 0
Ngày 14.11.2023, UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị giao ban hiệu trưởng các trường học trực thuộc định kỳ tháng 11 năm 2023, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 11 năm 2023. Ông Dương Văn Ư – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị cùng tham dự có lãnh đạo, hiệu trưởng và phó hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện.
 Hội nghị đã tập trung thảo luận đánh giá tình hình tổ chức thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm học 2023 - 2024 đến nay, chỉ rõ những tồn tại hạn chế, khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai tại cơ sở; song song đó chia sẻ những cách làm sáng tạo, hiệu quả, bài học kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ từ nay đến hết năm học.
 Phát biểu tại hội nghị, ông Dương Văn Ư – Chủ tịch UBND huyện cũng gửi đến các thầy cô giáo những lời chúc mừng ý nghĩa nhân ngày 20/11 sắp đến và đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới: Cần làm tốt hơn nữa công tác tham mưu của các đơn vị trường học đối với cấp ủy, chính quyền địa phương về giáo dục; chấn chỉnh nề nếp, kỷ cương đạo đức công vụ, thực hiện đảm bảo an ninh, an toàn trường học; tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm học, tập trung phát triển chất lượng giáo dục của đơn vị; quan tâm đến công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ, phát triển đảng viên, đoàn kết nội bộ; tham mưu các vấn đề phát sinh, đặc biệt là công tác điều chuyển cán bộ, giáo viên; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các nhà trường; bên cạnh đó các trường đẩy mạnh đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.
 Tại hội nghị đã trao quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường học, theo đó bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng đối với bà Phan Thị Thu Thúy Hiệu trưởng trường Tiểu học Phước Ninh; điều động và bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Ngọc Đẹp Hiệu trưởng trường mẫu giáo Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Hồng Ngọc