Hội khuyến học xã Phước Minh phối hợp trao quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã năm 2024

Thứ hai - 15/07/2024 16:19 38 0
Nhằm thực hiện mục tiêu về an sinh xã hội, tiếp tục hưởng ứng phong trào chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau với các hoạt động thiết thực, hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần nhất là đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 15/07/2024, Hội khuyến học xã Phước Minh phối hợp tổ chức tặng 40 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp B4, xã Phước Minh do Skretting – Tập đoàn thủy sản đến từ Châu Âu hỗ trợ.

Tham dự, có Ông Đỗ Hoàng Phúc – Phó Chủ tịch UBND xã – Phó chủ tịch hội khuyến học xã;  Ông Trịnh Hoàng Minh – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT và học tập cộng đồng xã; Ban giám hiệu trường TH Phước Minh B; Ông Ngô Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh thức ăn cá tại khu vực; Bà Nguyễn Thùy Vân – Giám đốc Marketing và truyền thông Skretting – Tập đoàn thủy sản đến từ Châu Âu và  Đội công tác xã hội tình nguyện đặc biệt sự có mặt của 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại chương trình, hội Khuyến học xã cùng đơn vị tài trợ đã trao 40 suất quà cho 40 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, tổng trị giá trao tặng là 12 triệu đồng.

Những suất quà trao tặng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã là nguồn động viên ý nghĩa, kịp thời, giúp các em học sinh phấn đấu học tập, rèn luyện, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời tạo động lực thúc đẩy phong trào khuyến học khuyến tài và sự nghiệp giáo dục đào tạo ở địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả: Quản trị, Châu Tuấn - Phước Minh./.