Thứ ba - 30/04/2024 16:39 3 0
PHÒNG VH&TT HUYỆN PHỐI HỢP UBND XÃ PHƯỚC MINH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 – 30/4/2024)
      Nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tạo điều kiện cho các đơn vị, đội bóng giao lưu, học hỏi thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó.
Ông Nguyễn Văn Hồng Phó phòng VH&TT huyện trao cờ lưu niệm các đội bóng

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thông qua việc tổ chức nhằm đánh giá chất lượng phong trào TDTT nói chung và phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng đá nói riêng của địa phương.

Sáng ngày 30/04/2024 tại sân vận động bóng đá Mười Tri,  Phòng văn hóa và Thông tin huyện Dương Minh Châu phối hợp UBND xã Phước Minh tổ chức giải bóng đá U15 Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024; 138 năm ngày Quốc tế lao động 01/5 và Mừng sinh nhật Bác 19/5 với sự đồng hành và tài trợ chính của sân vận động bóng đá Mười Tri.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Hồng – Phó trưởng, Phòng văn hóa và Thông tin huyện Dương Minh Châu; ông Đỗ Hoàng Phúc PCT. UBND xã – Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Phước Minh; ông Lại Hoàng Tri sân vận động bóng đá Mười tri.
Giải lần này có sự tham gia của 06 đội bóng đại diện các câu lạc bộ bóng đá trong và ngoài địa bàn xã tham gia.

Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết quả sau 01 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thể thao cao đẹp các đội bóng đã đem đến cho giải đấu không khí vui tươi, sôi động nhưng cũng không kém phần kịch tính và hấp dẫn, tạo nên tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo khán giả.

Chung cuộc Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng Mười Tri FC; giải nhì câu lạc bộ FC Ông địa; Giải ba câu lạc bộ FC Bàu Đồn; giải 4 đội bóng Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Phước Minh, ngoài ra Ban tổ chức còn tổ trao các giải phụ như Thủ môn xuất sắc nhất, vua phá lưới và cầu thủ xuất sắc cho các cá nhân.

Đây là giải đấu tạo không khí thi đua sôi nổi, môi trường lành mạnh, tích cực thi đua Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024; 138 năm ngày Quốc tế lao động 01/5 và Mừng sinh nhật Bác 19/5.
                                                                                                              Châu Tuấn – Phước Minh./.

Tác giả: Quản trị, Châu Tuấn - PM./.