ĐẢNG BỘ XÃ PHƯỚC MINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 06 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Thứ tư - 03/07/2024 16:19 0 0
Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.

Sáng ngày 03/07/2024 Đảng bộ xã Phước Minh tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 tháng và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Phương– Thường vụ Huyện ủy, PCT. HĐND huyện phụ trách xã ; đồng chí Lê Thành Chung – HUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã;  Các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí chi ủy - chi bộ trực thuộc, ban ngành đoàn thể xã.

Tại Hội nghị, đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng 06 tháng đầu năm 2024; báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng 06 tháng đầu năm; báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội quốc phòng an ninh 06 tháng đầu năm.
Trong 06 tháng đầu năm 2024 với sự nỗ lực, quyết tâm của toàn Đảng bộ, đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành và vượt một số chỉ tiêu hàng năm theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra.

Hội nghị đã tập trung thảo luận đánh giá những tồn tại, hạn chế trong thực hiện Nghị quyết và đưa ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Phương– Thường vụ Huyện ủy- PCT. HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ xã trong 06 tháng, bên cạnh đó đồng chí còn chỉ đạo Đảng ủy tiếp tục duy trì và phát huy những mặt mạnh và khắc phục hạn chế trong thời gian tới, bám sát chỉ tiêu nghị quyết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết 06 tháng cuối năm 2024.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Thành Chung – HUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và các ý kiến phát biểu của Hội nghị Đồng thời, đề nghị UBND xã, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã chủ động nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, lộ trình, giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ, Quan tâm chỉ đạo, rà soát các chỉ tiêu thực hiện các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trong 06 tháng cuối năm 2024.
Châu Tuấn – PM./.

Tác giả: Quản trị, Châu Tuấn - PM./.