Công an huyện Dương Minh Châu công bố quyết định điều động cán bộ  Phó trưởng công an xã Phước Minh

Thứ sáu - 21/06/2024 10:42 3 0
       Thực hiện Quyết định số 1417/QĐ-CAT ngày 14/6/2024 của Giám đốc công an tỉnh tây Ninh về việc điều động cán bộ.

Chiều ngày 21/06/2024, tại hội trường B- UBND xã Phước Minh, Công an huyện Dương Minh Châu, tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh tây Ninh về công tác cán bộ.
Đến dự buổi công bố quyết định có đồng chí Thượng tá - Phạm Ngô Việt Thành - Phó Trưởng Công an huyện Dương Minh Châu; đồng chí Trung tá -Huỳnh Thông - Phó Trưởng Công an huyện Dương Minh Châu; đồng chí Lê Thành Chung – Huyện ủy viên- BTĐU xã; đồng chí Nguyễn Văn Dũng CT.UBND xã Phước Minh, cùng các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, trưởng ban, ngành đoàn thể xã.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá - Phạm Ngô Việt Thành - Phó Trưởng Công an huyện Dương Minh Châu đã trao quyết định của Giám đốc công an tỉnh Tây Ninh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Đại úy Nguyễn Thanh Huy  Phó trưởng công an xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng công an xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu.

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá - Phạm Ngô Việt Thành - Phó Trưởng Công an huyện Dương Minh Châu tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thanh Huy sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh cách mạng, trí tuệ, năng lực để phục vụ công tác, đồng thời mong muốn đồng chí Đại úy Nguyễn Thanh Huy  tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm của mình, cùng với Đảng ủy, UBND xã Phước Minh, Ban chỉ huy Công an xã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đại úy Nguyễn Thanh Huy hứa sẽ quyết tâm cùng Đảng ủy, UBND xã Phước Minh, Ban chỉ huy Công an xã phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác; ra sức phấn đấu, xây dựng tập thể đơn vị trong sạch, vững mạnh./.

Tác giả: Quản trị, Châu Tuấn - PM./.