Xã Cầu Khởi tổ chức bế giảng lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ mô hình xử lý rác thải hữu cơ hộ gia đình năm 2020

Thứ ba - 11/08/2020 15:50 64 0
Hội Nông dân xã Cầu Khởi phối hợp với Hội Nông dân huyện DMC tổ chức bế giảng lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ mô hình xử lý rác thải hữu cơ hộ gia đình năm 2020.

Vào lúc 14h00, ngày 11.8.2020. Tại nhà văn hóa ấp Khởi Nghĩa, Hội Nông dân xã Cầu Khởi phối hợp với Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu tổ chức bế giảng lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ mô hình xử lý rác thải hữu cơ hộ gia đình năm 2020.

Đến tham dự lớp bế giảng có Đ/c Phan Thu Hà - Sở KHCN Tỉnh Tây Ninh, Đ/c Trương Hải Âu - Chuyên viên HND huyện, Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - PCT. UBND xã, Đ/c Nguyễn Thị Hoàng - BT chi bộ, Đ/c Nguyễn Minh Hải - CT. HND xã và 27 học viên đến dự lớp bế giảng. Tại buổi bế giảng học viên đồng tình thực hiện đúng cách xử lý rác thải hữu cơ hộ gia đình theo hướng dẫn của Sở KHCN Tỉnh.

Tác giả: Trang Nguyễn