Huyện Dương Minh Châu: Thăm các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông năm 2023

Thứ tư - 29/11/2023 11:21 64 0
Ngày 29.11, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Dương Minh Châu tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm 2023. Nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.
Dịp này, Ban ATGT huyện tổ chức 02 đoàn thăm hỏi 10 gia đình trên địa bàn huyện. Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 02 triệu đồng/gia đình. Trích từ kinh phí Ban ATGT huyện năm 2023.
Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền và cảnh báo cho xã hội về thảm họa tai nạn giao thông (TNGT), các nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT. Nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, phòng tránh TNGT, nâng cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự ATGT, góp phần kéo giảm TNGT trên địa bàn.

Tác giả: Anh Thi