Khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi

Thứ bảy - 09/12/2023 16:03 51 0
Ngày 09.12.2023, tại Trung tâm Văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Phước Ninh, Huyện Đoàn Dương Minh Châu phối hợp trao tặng cụm trò chơi miễn phí cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Minh Tân - đại diện Ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh Đoàn Tây Ninh, đ/c Trần Thạch Cương - Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu.
Công trình cụm trò chơi thiếu nhi được bố trí lắp đặt tại khu vực sinh hoạt cộng đồng của xã, với 09 trò chơi, phù hợp với mọi đối tượng thanh thiếu nhi, như: đu quay, xích đu, bóng rổ, bập bênh, dụng cụ tập thể dục… Tổng kinh phí thực hiện công trình là 40 triệu đồng.
Nguồn kinh phí thực hiện công trình là do Huyện Đoàn Dương Minh Châu phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên và Đoàn cơ sở Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai hỗ trợ.
Được biết, thời gian qua, những sân chơi dành cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã còn nhiều hạn chế. Với việc đưa vào sử dụng công trình cụm trò chơi miễn phí lần này đã mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho các em thanh thiếu nhi và các bậc phụ huynh.
Ảnh: Khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi

Tác giả: Anh Thi