Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Dương Minh Châu trao nhà mái ấm tình thương cho hội viên

Thứ ba - 28/11/2023 11:13 43 0
Sáng ngày 28.11, Huyện Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện, xã trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ bà Lê Thị Như Thủy, sinh năm 1986, ấp Phước Tân 2, xã Phan, huyện Dương Minh Châu, là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Căn nhà trị giá 100 triệu đồng, do UBND huyện và Hội nạn nhân chất độc da cam huyện vận động Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Gia Lâm (Tp.HCM) hỗ trợ 60 triệu đồng; Gia đình và thân nhân đóng góp 40 triệu đồng.
Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình an sinh xã hội của địa phương, nhằm giúp đỡ các thanh niên yếu thế khó khăn xây dựng ngôi nhà mơ ước, vơi đi gánh nặng về nhà ở từ đó vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này đại diện Huyện Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện cũng đã trao tặng ảnh Bác cho đại diện hộ gia đình.

Tác giả: Anh Thi - Văn Sơn