Trường THPT Nguyễn Thái Bình: Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023)

Thứ hai - 20/11/2023 16:46 81 0
Ngày 20.11.2023, Trường THPT Nguyễn Thái Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023). Đến dự, có ông Phạm Văn Tín – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng đại diện các ban, ngành, lãnh đạo xã Truông Mít và hơn 1.200 thầy cô giáo cùng học sinh nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, đại biểu và các thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng với tinh thần nỗ lực vươn lên, các thế hệ cán bộ, giáo viên trường trung học phổ thông Nguyễn Thái Bình đã không ngừng góp tâm góp sức cho sự nghiệp "trồng người”. Từ đó từng bước xây dựng và phát triển nền giáo dục của huyện Dương Minh Châu đạt được nhiều thành tích và kết quả khả quan.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Đoàn Văn Phước – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý và gửi lời chúc sức khỏe đến các thế hệ nhà giáo. Mong muốn hòa chung vào xu thế phát triển của đất nước thì người giáo viên càng phải giữ vững phẩm chất về chính trị, năng lực chuyên môn hoàn thiện và phát huy hơn truyền thống của ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực gương mẫu trong các phong trào thi đua. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chăm lo cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước, tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của ngành nhà giáo Việt Nam.

Tác giả: Hồng Ngọc