HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN NĂM 2023

Thứ sáu - 20/10/2023 06:23 22 0
HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN NĂM 2023
Sáng ngày 20/10/2023, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức khai mạc giải vô địch Bóng chuyền huyện Dương Minh châu năm 2023.
Giải đấu nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, là cơ hội để các đội trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, tích lũy nâng cao trình độ trong tổ chức huấn luyện, thi đấu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó góp phần vào sự phát triển chung của huyện.
Giải đấu diễn ra từ ngày 20 ngày 22/10/2023, quy tụ 11 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đặc biệt, nhằm góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của giải, lần này Ban tổ chức cho phép các đội bóng tăng cường 02 vận động viên có hộ khẩu thường trú ngoài huyện. Qua đó, quy tụ hầu hết các vận động viên xuất sắc trên địa bàn tỉnh về tham gia giải.
Giải đấu chia thành 03 bảng đấu. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm và xếp hạng. Ban tổ chức chọn ra 03 đội nhất bảng và 01 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết để chọn ra các đội tham dự trận chung kết. Ban tổ chức sẽ tặng cúp, huy chương và tiền thưởng cho các đội Nhất, Nhì, Ba và tặng kỷ niệm chương cho các đội còn lại.
Sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của giải diễn ra giữa hai đội Bóng chuyền xã Bàu Năng và xã Cầu Khởi.

Tác giả: Anh Thi