Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh trao quà Tết Giáp Thìn 2024 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Phan và Suối Đá

Thứ năm - 01/02/2024 16:03 39 0
Chiều ngày 01.02.2024, đoàn Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Huỳnh Thanh Nhân, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã đến trao quà Tết Giáp Thìn cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Phan và Suối Đá, huyện Dương Minh Châu. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu.
Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 50 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Phan và Suối Đá. Mỗi phần quà là tiền mặt trị giá 01 triệu đồng. Đồng thời, Đoàn trao tặng huyện Dương Minh Châu 01 căn nhà Đại đoàn kết trị giá 90 triệu đồng.
Hoạt động nhằm phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, quan tâm, hỗ trợ chăm lo các gia đình đặc biệt khó khăn chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 thật vui tươi, hạnh phúc, đầm ấm.
Đồng chí Châu Minh Hiền - Đảng ủy viên- Phó Trưởng Ban - Ban Thi đua khen thưởng Sở Nội vụ Tp. HCM - Bí thư đoàn Sở Nội vụ Tp. HCM trao bảng tượng trưng
Đ/c Huỳnh Thanh Nhân và Đ/c Nguyễn Hồng Sơn trao quà

Tác giả: Anh Thi