Huyện Dương Minh Châu sôi nổi hội thi "Tiếng hát Xuân, Nhóm ca - Nhóm nhảy" xuân Giáp Thìn năm 2024

Thứ ba - 30/01/2024 09:53 35 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đặc biệt chào đón tết cổ truyền dân tộc - Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tối ngày 20.01.2024, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện Dương Minh Châu tổ chức hội thi "Tiếng hát Xuân, Nhóm ca - Nhóm nhảy" xuân Giáp Thìn năm 2024.
Hội thi có 11 đơn vị tham gia dự thi. Mỗi đơn vị thể hiện 03 phần thi gồm Đơn ca Tiếng hát Xuân - Nhóm ca - Nhóm nhảy. Theo đó, các đội đều thể hiện những bài hát đúng nội dung theo quy định. Đó là những bài hát ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi quê hương và biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc…
Đặc biệt, trong hội thi lần này, các phần thi đơn ca được đánh giá cao về chất giọng, thuyết phục Ban giám khảo và đem điểm cao về cho đội. Riêng các phần thi nhóm ca, các đội thi thể hiện được giọng hát chính và giọng hát bè để nâng cao chất lượng bài hát… đã đạt số điểm của Ban giám khảo cao hơn so với các nhóm ca đồng chất giọng.
Bế mạc hội thi, Ban tổ chức trao 11 giải thưởng gồm 01 giải Nhất thuộc về đơn vị xã Bàu Năng, 02 giải Nhì (xã Phan và xã Suối Đá), 03 giải Ba (xã Bến Củi, Phước Ninh, Chà Là) và 05 giải Khuyến khích cho các đội còn lại.

Tác giả: Anh Thi