Hội khuyến học huyện Dương Minh Châu trao 30 phần quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 02/02/2024 15:54 48 0
Sáng ngày 02.02.2024, Hội khuyến học huyện Dương Minh Châu tổ chức Lễ trao quà  mừng xuân Giáp Thìn 2024 cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Nguyễn Hoài Phương - UV.BTVHU - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Huỳnh Trung Tài - HUV - Chủ tịch UB.MTTQVN huyện, ông Trần Thạch Cương - Bí thư Huyện Đoàn cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội Khuyến học huyện và các em học sinh các trường TH, THCS của huyện được nhận quà.
Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 30 phần quà tết cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn các trường TH, THCS của huyện. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, do Hội khuyến học Huyện vận động công ty TNHH MTV Phúc Khang tài trợ góp phần chăm lo, hỗ trợ cho học sinh nghèo và học sinh khó khăn  trên địa bàn huyện chào đón Tết Giáp Thìn 2024 đầy đủ, no ấm.
Trước thềm năm mới, bà Trần Thị Kim Duyên - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện chúc các đồng chí lãnh đạo, quý đại biểu, khách mời cùng các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc các em học sinh đón tết thật vui và đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Tác giả: Anh Thi