PHÒNG TƯ PHÁP HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU PHỐI HỢP VỚI PHÒNG NỘI VỤ HUYỆN VÀ BCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHÒNG VĂN HÓA THÔNG TIN-TƯ PHÁP ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Thứ sáu - 05/04/2024 15:57 9 0
Nhằm thực hiện chính sách “đền ơn đáp nghĩa”, "uống nước nhớ nguồn" đối với các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, ngày 05/4/2024, Phòng Tư pháp đã phối hợp với Phòng Nội vụ và BCH Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa Thông tin-Tư pháp đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mỉa ngụ tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu. Đại diện có đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc – Trưởng phòng Tư pháp đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tin thần mẹ Việt Nam anh hùng.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.
Đại diện Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc – Trưởng phòng Tư pháp thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mỉa ngụ tại xã Bàu Năng

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà