Huyện Dương Minh Châu: Thăm, chúc mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thứ năm - 29/02/2024 14:43 934 0
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3.3.1959 – 3.3.2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 – 3.3.2024). Ngày 29.02.2024, đoàn lãnh đạo của Huyện Dương Minh Châu do Ông Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tống Lê Chân, Suối Lam và Đồn Biên phòng Kà Tum, hiện đang đóng quân trên địa bàn huyện Tân Châu.
Trải qua 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, sự đồng lòng ủng hộ, yêu mến của Nhân dân, lực lượng Bộ đội Biên phòng đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong từng giai đoạn lịch sử và xây đắp nên truyền thống vẻ vang của mình, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới của Tổ quốc.
Nhân dịp này, Ông Dương Văn Ư - Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng. Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính; phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, gắn thế trận quốc phòng toàn dân với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, góp phần bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội,  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tác giả: Công Phương