Huyện Dương Minh Châu khám sơ tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự năm 2022

Thứ bảy - 16/10/2021 22:02 167 0
Sau khi tổ chức nắm nguồn, triển khai đăng ký quản lý thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ và thực hiện công tác xét duyệt tiêu chuẩn, hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn huyện Dương Minh Châu đang tiến hành tổ chức khám sơ tuyển sức khoẻ cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.

Theo đó, toàn huyện có 1.990 công dân đủ điều kiện điều động sơ tuyển sức khỏe nhập ngũ năm 2022.

Tại đây, các thanh niên được khám về thể lực, huyết áp, nội- ngoại khoa, tai mũi họng và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 như: đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế và giữ khoảng cách an toàn.

Việc khám sơ tuyển được tổ chức đúng trình tự, khẩn trương, chất lượng nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khoẻ để sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh: Công dân đến sơ tuyển sức khỏe tại xã Lộc Ninh.

Ảnh: Khám sức khỏe tại xã Phước Minh tuân thủ đúng nguyên tắc phòng chống dịch.

Tác giả: Bạch Lê