Huyện Dương Minh Châu: Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2023

Thứ ba - 31/10/2023 21:24 75 0
Ngày 31.10, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dương Minh Châu,  Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã huyện Dương Minh Châu tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2023. Dự và phát biểu tại buổi Lễ có bà Đỗ Diệp Tuyền - Trưởng Phòng Nội vụ huyện - Phó chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã.
Theo kế hoạch Huyện Dương Minh Châu sẽ tuyển dung với chỉ tiêu là 05 biên chế, gồm các vị trí công chức: Văn phòng - Thống kê, Văn hóa - Xã hội, Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường, Tài chính - Kế toán. Tham dự kỳ thi lần này 30 thí sinh đủ điều kiện tham dự kỳ thi. Trong đó, có vị trí công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường có tỷ lệ thí sinh đăng ký thi nhiều nhất, mang tính cạnh tranh cao.
Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi. Tại vòng thứ nhất, các thí sinh phải thi 02 môn. Đó là môn kiến thức chung và môn tin học với hình thức thi trắc nghiệm trên giấy. Các thí sinh thự hiện nghiêm túc nội quy, quy chế kỳ thi tuyển công chức, không để có trường hợp lập biên bản, đề nghị xử lý sẽ tham gia tiếp vòng 2 với hình thức thi viết kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành.
Phát biểu khai mạc kỳ thi, bà Đỗ Diệp Tuyền - Trưởng Phòng Nội vụ huyện - Phó chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức cấp xã yêu cầu các thành viên Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát, Ban coi thi và các Ban, tổ giúp việc phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ và quyền hạn theo quy định tại Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Trưởng Bộ Nội vụ, thực hiện nhiệm vụ đảm bảo công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đúng pháp luật. Đồng thời, chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, đọc kỹ đề bài, làm bài nghiêm túc để đạt được kết quả cao trong kỳ thi lần này.

Tác giả: Anh Thi