Ban CHQS huyện Dương Minh Châu: Tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024

Thứ ba - 06/02/2024 15:34 34 0
Ngày 06.02.2024, Ban CHQS huyện Dương Minh Châu – Cụm trưởng cụm thi đua Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố nội địa tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024. Đến dự, có đồng chí đại tá Đỗ Thành Việt – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh, cùng đại diện các các chỉ huy trưởng, chính trị viên Ban CHQS các huyện, xã, thành phố nội địa.
Tại hội nghị, Cụm trưởng cụm thi đua phát động phong trào thi đua năm 2024 với chủ đề: “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, chủ động, sáng tạo, quyết thắng”. Cùng tư tưởng chỉ đạo: “Giữ vững đoàn kết, mẫu mực nêu gương, tăng cường kỷ luật, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
Nội dung thi đua tập trung xây dựng tổ chức đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức trong tổ chức và cán bộ. Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế, nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh. Đẩy mạnh phong trào thi đua, tăng cường thực hiện 3 khâu đột phá: “Nâng cao chất lượng công tác quốc phòng địa phương”; “Nâng cao công tác huấn luyện chiến đấu, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật”; “Xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ”. Song song đó, chăm lo xây dựng các tổ chức quần chúng vững mạnh, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã thảo luận, trao đổi, chia sẻ các mô hình, điển hình tiêu biểu trong các phong trào thi đua quyết thắng tại địa phương. Dịp này, các đơn vị trong cụm đã ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Tác giả: Hồng Ngọc