Huyện Dương Minh Châu tổ chức khai mạc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2023

Thứ sáu - 17/11/2023 14:04 130 0
Nhằm bổ sung đội ngũ viên chức cho các cơ quan, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện, đáp ứng yêu cầu công tác giảng dạy của các đơn vị. Sáng 17.11, huyện Dương Minh Châu tổ chức Lễ khai mạc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm 2023. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có bà Trần Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Trường trực UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức.
Qua thời gian 30 ngày nhận hồ sơ (Từ ngày 11.9 đến 11.10.2023) có 40 thí sinh đăng ký dự xét tuyển. Sau khi kiểm tra các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định cụ thể đối với từng chức danh nghề nghiệp thuộc các đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng, kết quả có 38/40 thí sinh đạt vòng 01, đủ điều kiện tham dự vòng 02 kiểm tra sát hạch bằng hình thức thực hành và phỏng vấn xét tuyển.
Theo kế hoạch, nhu cầu tuyển dụng viên chức sự nghiệp huyện năm 2023 là 129 chỉ tiêu. Trong đó, đối với các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo có tổng cộng 127 chỉ tiêu: Bậc Mầm non 23 chỉ tiêu; Bậc Tiểu học 55 chỉ tiêu; Bậc THCS 49 chỉ tiêu; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện 02 chỉ tiêu.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, bà Trần Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Trường trực UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện đề nghị các thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban Giám sát, Ban kiểm tra sát hạch, Ban coi thi cần thục hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Đối với các thí sinh cần nổ lực trong quá trình kiểm tra sát hạch, tuyệt đối tuân thủ nghiêm túc nội quy, quy chế, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành các câu hỏi phỏng vấn, sát hạch.

Tác giả: Anh Thi