200 tân binh tại Huyện Dương Minh Châu lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 27/02/2024 14:35 81 0
Hòa cùng không khí ngày giao nhận quân trên toàn tỉnh Tây Ninh, Huyện Dương Minh Châu đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024 tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Dương Minh Châu (ấp Phước An, xã Phước Ninh). Tham dự có bà Nguyễn Thị Yến Mai – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Hồng Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.
Huyện Dương Minh Châu năm nay có 200 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó có 161 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Trung đoàn bộ binh 174 (Bộ chỉ huy quân sự tỉnh), Tiêu đoàn vệ binh 180 và Lữ đoàn thông tin 23 (Quân khu 7. Và 39 công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Tất cả đều hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.
Phát biểu động viên tại Lễ giao nhận quân, ông Dương Văn Ư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện mong rằng trong suốt thời gian tại ngũ, các chiến sĩ nỗ lực phấn đầu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỹ luật đơn vị. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân giao phó.

Tác giả: Quỳnh Như