Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Thị Yến Mai: Trao quyết định về công tác cán bộ tại huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 01/02/2022 17:10 129 0
Ngày 11.01.2022, Huyện uỷ Dương Minh Châu tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Bà Nguyễn Thị Yến Mai- Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đến dự và trao quyết định.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tây Ninh quyết định cho ông Nguyễn Thanh Tùng thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Dương Minh Châu, điều động đến công tác tại Tỉnh đoàn Tây Ninh và bổ nhiệm giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Yến Mai-Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, mong muốn trên cương vị mới, đồng chí sẽ phát huy tốt những kinh nghiệm thực tiễn, năng lực, sở trường công tác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng với tập thể chung sức đồng lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, góp phần cùng với Đảng bộ tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và định hướng, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Với cương vị, chức trách và nhiệm vụ mới sẽ tiếp tục quyết tâm nỗ lực hết mình, kế thừa, phát huy những thành quả của các đồng chí đi trước cùng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Trước đó, trong phiên họp đột xuất của Tỉnh đoàn Tây Ninh, 100% đại biểu (22/22 đại biểu có mặt) đã bầu đồng chí Nguyễn Thanh Tùng giữ chức Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Ảnh: Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Thị Yến Mai và Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thanh Tùng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ tâm tư, tình cảm với Huyện ủy Dương Minh Châu và cảm ơn sự định hướng, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định.

Tác giả: Bạch Lê