Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Dương Minh Châu thăm chúc mừng doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10

Thứ hai - 16/10/2023 16:32 46 0
Ngày 12.10.2023, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Phạm Văn Tín- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn; ông Đào Văn Minh- Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; ông Đào Quốc Trọng- Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ; bà Đặng Thị Huệ- Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện; bà Võ Thị Thuỳ Linh- Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện; bà Huỳnh Thị Bé Liễu- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện; Ông Lê Thành Chung- Bí thư Đảng uỷ xã Phước Minh đã đến thăm, chúc mừng một số doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.
Theo đó, đoàn đã lần lượt đến thăm Công ty may mặc Minh Châu; Công ty TNHH Dây Cáp Điện Vĩnh Thịnh; Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu Tây Ninh; Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi Miền Nam; Công ty TNHH TM Sơn Anh.
Tặng hoa và chúc mừng tại mỗi nơi đến, ông Phạm Văn Tín- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã thăm hỏi tình hình hoạt động, tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn của các doanh nghiệp; đồng thời, bày tỏ phấn khởi và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn của các các công ty, doanh nghiệp trong thời gian qua, để vươn lên trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Đồng chí cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình để đưa doanh nghiệp ngày phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả, nâng cao đời sống của người lao động.
Huyện Dương Minh Châu sẽ luôn đồng hành và tiếp tục ban hành cơ chế, chính sách phù hợp, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội.

Tác giả: Bạch Lê