Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu kết nạp hai đảng viên là học sinh xuất sắc 03 năm liền

Thứ năm - 20/07/2023 21:52 52 0

Ngày 20.7.2023, Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu tổ chức Lễ kết nạp đảng cho hai quần chúng có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong suốt 03 năm liền tại Trường. Dự buổi lễ, có anh Trần Thạch Cương- Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu; ông Phan Thanh Hoàng- Phó Bí thư Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai học sinh Lê Minh Khang – Bí thư Chi đoàn 12A1 và Trịnh Hoàng Oanh - Bí thư Chi đoàn 12A4.

Sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên và các đại biểu, hai đảng viên mới đã lần lượt đọc lời tuyên thệ của đảng viên, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dịp này, Huyện đoàn Dương Minh Châu cũng đã tặng quà và gởi lời chúc mừng tới hai em học sinh ưu tú vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tin tưởng rằng, với năng lực và những phẩm chất tốt đẹp, các đảng viên Lê Minh Khang và Trịnh Hoàng Oanh sẽ cống hiến hết mình, góp phần cùng Chi bộ nơi đảng viên sinh hoạt hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

 

Tác giả: Anh Thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay98
  • Tháng hiện tại27,142
  • Tổng lượt truy cập1,542,632
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây