Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách và công dân trên 100 tuổi

Thứ sáu - 26/01/2024 16:31 38 0
Ngày 26.1.2024, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Phạm Văn Tín- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và công dân tròn 100 tuổi, công dân trên 100 tại xã Bàu Năng và Thị trấn Dương Minh Châu.
Tại xã Bàu Năng, đoàn đã đến thăm và tặng Thiếp mừng thọ trên 100 tuổi cho cụ Huỳnh Thị Đở, sinh năm 1920, ngụ ấp Ninh Thuận; tặng Thiếp mừng thọ tròn 100 tuổi cho cụ Trần Thị Nam, sinh năm 1924, ngụ ấp Ninh Thuận và cụ Phạm Văn Nhì, sinh năm 1924, ngụ ấp Ninh Bình; thăm, tặng quà gia đình ông Ngô Văn Minh, sinh năm 1952, thương binh, ngụ ấp Ninh Bình; ông Lê Trung Dũng, sinh năm 1948, thương binh, ngụ ấp Ninh Thuận; ông Huỳnh Tấn Kiệt, sinh năm 1952, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ngụ ấp Ninh Bình.
Tại Thị trấn Dương Minh Châu, đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học: ông Phan Văn Ất, ông Ngô Văn Thuyết, ông Vũ Văn Dần, ông Vũ Khanh, bà Ngô Ánh Hồng và Giáo sứ Suối Đá.
Mỗi nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Văn Tín đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên và chúc các cụ, các gia đình sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu trong gia đình học tập, lao động, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương Dương Minh Châu ngày càng phát triển.

Tác giả: Bạch Lê