Huyện Dương Minh Châu: Ra mắt Chi đoàn doanh nghiệp tư nhân

Thứ ba - 28/09/2021 00:51 82 0
Sáng ngày 17.9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Dương Minh Châu phối hợp với Ban Thường vụ xã Đoàn Suối Đá tổ chức buổi ra mắt Chi đoàn Doanh nghiệp Tư nhân Lò mì Tư Bông.

Tại đây, anh Trần Thạch Cương- Phó Bí thư Huyện đoàn đã trao quyết định và các phần quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn Doanh nghiệp Tư nhân Lò mì Tư Bông.

Theo đó, Ban chấp hành lâm thời Chi đoàn Doanh nghiệp Tư nhân Lò mì Tư Bông gồm 3 đồng chí, với nhiệm vụ rà soát tình hình đoàn viên, thanh niên; có kế hoạch tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tại đơn vị đăng ký tham gia thực hiện học tập và làm theo lời Bác; khuyến khích, động viên đoàn viên, thanh niên khắc phục khó khăn, thi đua học tập, từng bước nâng cao trình độ tay nghề; có tác phong làm việc khoa học, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Được biết, năm 2019 Doanh nghiệp Tư nhân Lò mì Tư Bông đã thành lập Chi hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam gồm 15 thành viên. Trong quá trình sinh hoạt tại địa phương, luôn phát huy tốt tinh thần xung kích của lực lượng thanh niên, tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào thiếu niên trên địa bàn.

Ảnh: Trao quyết định thành lập Chi đoàn Doanh nghiệp Tư nhân Lò mì Tư Bông.

Tác giả: Bạch Lê