Hơn 300 phần quà trung thu gửi tặng cho con em đoàn viên công đoàn, công nhân lao động

Thứ ba - 28/09/2021 00:55 83 0
Ngày 17.9.2021, Liên đoàn lao động huyện Dương Minh tổ chức trao tặng 330 phần quà trung thu, trị giá 20 triệu đồng cho các em nhỏ là con của những đoàn viên công đoàn đang tham gia vào tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 ở các xã, thị trấn và con của công nhân lao động ở các khu nhà trọ. Mỗi phần quà gồm bánh ngọt và lồng đèn.

Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhiều em nhỏ có cha mẹ phải tham gia vào công tác phòng chống dịch đầy rất vả và nguy hiểm. Nhiều em khác có cha mẹ bị mất việc làm do dịch bệnh bùng phát, các em phải cùng với gia đình bám trụ ở lại các khu nhà trọ với nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Do không thể tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em trong dịp tết trung thu năm nay, những phần quà nhỏ được Liên đoàn lao động huyện gửi tặng để động viên tinh thần các em cố gắng học hành tốt hơn trong năm học mới, mong muốn các em cùng gia đình lạc quan, vui tươi chờ ngày dịch bệnh qua đi, cuộc sống được ổn định hơn.

Ảnh: Trao quà trung thu cho các em nhỏ ở khu nhà trọ xã Chà Là.

Ảnh: Trao quà trung thu cho các em ở khu nhà trọ xã Bàu Năng.

Tác giả: Trúc Ngân