Huyện Dương Minh Châu: Thăm, chúc mừng tôn giáo Cao Đài nhân dịp Đại lễ Hội yến Diêu Trì cung năm 2021

Thứ ba - 28/09/2021 01:10 110 0
Nhân dịp Đại lễ Hội yến Diêu Trì cung năm 2021, trong hai ngày 18 - 19.9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dương Minh Châu phối hợp các ngành liên quan tổ chức 02 đoàn đi thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo của đạo Cao Đài trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn, bà Đinh Thị Thường – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Nội vụ đã đến thăm Họ đạo Cao Đài xã Suối Đá, Phước Ninh, Phước Minh, Bến Củi, Lộc Ninh, Truông Mít, tại Thánh Thất Họ đạo.

Tại các cơ sở tôn giáo, ông Nguyễn Thanh Tùng trao tặng một phần quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN huyện và chia sẻ với các cơ sở tôn giáo việc không thể tổ chức được Đại lễ Hội yến Diêu Trì cung năm 2021như trước đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến các chức sắc, chức việc, các tín đồ tôn giáo Cao Đài nhiều sức khỏe, mong mọi người vượt qua khó khăn, cùng nhau chấp hành tốt các quy định phòng, chống dịch, thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế; tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc để thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện thăm chúc mừng đại lễ Hội yến Diêu Trì cung tại Thánh Thất Họ đạo Lộc Ninh.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện thăm chúc mừng đại lễ Hội yến Diêu Trì cung tại Thánh Thất Họ đạo Truông Mít.

Tác giả: Anh Thi