Ông Đặng Thủ Thừa – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu thăm, tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Thứ ba - 01/02/2022 22:34 146 0
Sáng ngày 21.01, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Đặng Thủ Thừa – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho đơn vị trực thuộc huyện tại Trạm Y tế xã Bến Củi và nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ (đã từ trần) trên địa bàn xã Bến Củi và Phước Minh.

Dịp này, đoàn lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc đến đơn vị và các gia đình. Đồng thời, tại mỗi đơn vị đoàn trao tặng 01 phần quà tết trị giá 01 triệu đồng; mỗi gia đình nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ (đã từ trần) 01 suất quà gồm 01 giỏ trái cây và tiền mặt với tổng trị giá 1,5 triệu đồng.

Ảnh: Ông Đặng Thủ Thừa - Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu trao quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho đơn vị trực thuộc huyện tại Trạm Y tế xã Bến Củi.

Ảnh: Ông Đặng Thủ Thừa - Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu trao quà tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 cho nguyên lãnh đạo huyện.

Tác giả: Anh Thi