Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà Tết cho già làng, người có uy tín trong đồng bào tộc người Tà Mum và các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo tại xã Suối Đá

Thứ ba - 02/02/2021 16:53 73 0
Ngày 02/2/2021, Đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Thu Hiền – UV BTV HU – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho già làng, người có uy tín trong đồng bào tộc người Tà Mun, Chùa Linh Nghĩa và Đình thần Phước Hội.

Ngày 02/2/2021, Đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Thu Hiền – UV BTV HU – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho già làng, người có uy tín trong đồng bào tộc người Tà Mun, Chùa Linh Nghĩa và Đình thần Phước Hội. Đi cùng đoàn có đồng chí Huỳnh Trung Tấn, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, đồng chí Huỳnh Quốc Tùng – Phó Chủ tịch UBND xã Suối Đá và Lãnh đạo UB.MTTQVN xã Suối Đá tham gia đoàn công tác.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến già làng, người có uy tín trong đồng bào tộc người Tà Mun, Chùa Linh Nghĩa và Đình thần Phước Hội.