Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách ở Dương Minh Châu

Thứ ba - 21/07/2020 17:10 113 0
Chiều ngày 21.7.2020, ông Nguyễn Thanh Phong-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Mai Văn Hải- Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Tại xã Chà Là, đoàn đã đến thăm ông Kim Văn Hạnh, ông Võ Văn Hòa là thương binh ¾. Tại xã Cầu Khởi, đoàn đến thăm bà Nguyễn Thị Hường là Vợ liệt sĩ, ông Dương Hồng Đức-thương binh ¼. Tại xã Truông Mít, đoàn đến thăm ông Dương Hồng Sơn là thương binh ¾. Tại xã Bàu Năng, đoàn đến thăm bà Dương Thị Hiểu là Mẹ liệt sĩ và ông Đặng Tứ Quý là thương binh ¾.

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Thanh Phong-Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và chúc sức khỏe các gia đình, đồng thời tặng cho mỗi gia đình 1 phần quà cùng tiền mặt trị giá 1.500.000đ để bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hi sinh của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Ảnh: Thăm tặng quà thương binh ¾ Kim Văn Hạnh, xã Chà Là.

Ảnh: Thăm tặng quà thương binh ¾ Võ Văn Hòa, xã Chà Là.

Ảnh: Thăm tặng quà bà Nguyễn Thị Hường, xã Cầu Khởi.

Ảnh: Thăm tặng quà thương binh ¼ Dương Hồng Đức, xã Cầu Khởi.

Ảnh: Thăm tặng quà thương binh ¾ Dương Hồng Sơn, xã Truông Mít.

Ảnh: Thăm tặng quà thương bà Dương Thị Hiểu-Mẹ liệt sĩ, xã Bàu Năng.

Tác giả: Trúc Ngân