Thứ ba - 13/10/2020 14:05 121 0
Huyện Dương Minh Châu tổ chức đoàn đi thăm các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10

Ngày 13.10, huyện Dương Minh Châu tổ chức đoàn đi thăm các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.

Theo đó, đoàn đã đến thăm Công ty TNHH Tân Ngọc Lực (khu phố Ninh An - Phường Ninh Sơn - Thành phố Tây Ninh); Đại lý Vé số Hùng Tú (Ấp Hiệp An, xã Hiệp Tân, Thị xã Hòa Thành); Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Công Nghệ Dịch Vụ Hùng Duy ( khu phố 4, Thị trấn Hòa Thành); Công ty TNHH Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh (xã Phan) và công ty TNHH dây cáp điện Vĩnh Thịnh (xã Phước Ninh).

Qua đó, ông Nguyễn Hoài Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,Phó Chủ tịch UBND huyện thăm chúc sức khỏe các doanh nhân và bày tỏ sự cảm ơn đối với tấm lòng của doanh nghiệp trong các hoạt động hỗ trợ chăm lo cho công tác an sinh xã hội của huyện trong thời gian qua.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã tặng hoa và chúc các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.

Ảnh: Ông Nguyễn Hoài Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng hoa các doanh nghiệp.

Tác giả: Anh Thi