Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm hỏi, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông

Thứ sáu - 13/11/2020 09:46 109 0
Ngày 13.11.2020, Ban an toàn giao thông huyện Dương Minh Châu do ông Phạm Văn Tín- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các nạn nhân bị tai nạn giao thông, gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn năm 2020.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà tại 10 gia đình ở các xã Suối Đá, Phước Ninh, Phước Minh, Truông Mít và Bàu Năng. Đây là những hộ gia đình có nạn nhân các vụ tai nạn giao thông và có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn.

Mỗi nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi buồn và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về an toàn giao thông, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc, thương tâm. Đoàn cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống.

Dịp này, đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho các gia đình, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng.

Ảnh: Ông Phạm Văn Tín- Chủ tịch UBND huyện tặng quà và động viên nạn nhân bị tai nạn giao thông

Tác giả: Bạch Lê