Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm đoàn y, bác sĩ Bắc Giang hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 09/08/2021 21:23 201 0
Chiều 02.8, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hồng Sơn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ tiền, cảm ơn đoàn y, bác sĩ tỉnh Bắc Giang đã đến hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện điều trị Covid-19- Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu và khu cách ly y tế tập trung Trường THPT Dương Minh Châu (cơ sở 2) thuộc ấp Phước Hòa, xã Suối Đá.

Mỗi nơi đến thăm, đoàn đã hỗ trợ một suất tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và các loại trái cây: nhãn, dừa, bưởi, thanh long, dưa hấu... . Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chân thành cảm ơn tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ, nỗ lực chia sẽ, không ngại khó khăn của đoàn y, bác sỹ Bắc Giang trước sự nhiệt tình hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện: test sàng lọc, cách ly, điều trị…

Hiện nay, Bệnh viện điều trị Covid-19- Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu và khu cách ly y tế tập trung Trường THPT Dương Minh Châu (cơ sở 2) đang theo dõi cách ly, điều trị 184 trường hợp bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh mức độ trung bình có các bênh lý nền đi kèm. Với tổng quy mô 230 giường, có thể tăng thêm khi cần thiết. Trong đó, Bệnh viện điều trị Covid-19- Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu có 30 giường.

Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Sơn - Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà đội ngũ y bác sĩ Bắc Giang hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm cảm ơn đoàn y bác sĩ Bắc Giang hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Anh Thi