Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu Thăm bé gái bị hành hung sau vụ va chạm giao thông

Chủ nhật - 13/12/2020 17:21 132 0
Chiều 13.12, ông Phạm Văn Tín -Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu đã đến thăm hỏi, động viên cháu N. (bị nam thanh niên hành hung sau vụ va chạm giao thông sáng 12.12, gây chấn thương, phải nhập viện) và gia đình.

Nhận được thông tin vụ việc va chạm giao thông dẫn đến xâm hại sức khỏe trẻ em xảy ra ngày 12.12.2020 tại khu vực đường nội bộ Khu Công nghiệp Chà Là. Đoàn lãnh đạo UBND huyện Dương Minh Châu do ông Phạm Văn Tín- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tận nhà em B.N ngụ tại xã Trường Hòa, TX Hòa Thành để thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần em B.N và gia đình mong em B.N mau chống bình phục, ổn định tinh thần. Được biết, cháu Bảo N. đã khỏe, xuất viện về nhà với gia đình. Trước đó, UBND xã Chà Là, Ban Giám hiệu Trường THCS Chà Là cũng đã đến thăm hỏi, động viên cháu N.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Công Phương