Lãnh đạo Huyện Dương Minh Châu thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ hai - 01/02/2021 11:03 124 0
Nhằm chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 đang đến gần. Ngày 01.02.2021 đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do đồng chí Trần Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Suối Đá.

Dịp này đoàn đã đến thăm: gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, xã Suối Đá qua các thời kỳ, các gia đình chính sách tiêu biểu là thương binh, Tuất liệt sĩ, ... trên địa bàn xã Suối Đá. Tại mỗi nơi đến thăm đồng chí Trần Thị Thu Hiền đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, bên cạnh đó, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện đạt được trong năm 2020 và gửi lời chúc tết đến các gia đình, thay mặt lãnh đạo huyện gửi tặng mỗi gia đình 01 phần quà tết và 01 triệu đồng tiền mặt, nhằm thể hiện sự tri ấn sâu sắc trước những đóng góp, công hiến của các gia đình những đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, xã Suối Đá và gia đình chính sách trong suốt thời gian qua, đối với sự phát triển chung của huyện Dương Minh Châu.

Tác giả: Công Phương