Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, chúc Tết các Hội thuộc khối Văn hóa- Xã hội

Thứ hai - 08/02/2021 10:23 143 0
Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 8.2.2021, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm chúc Tết, tặng quà các Hội thuộc khối Văn hóa- Xã hội trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm Hội Người tù kháng chiến, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Hội Cựu giáo chức, Hội Khuyến học, Chi hội Văn học nghệ thuật, Hội Cựu thanh niên xung phong, Câu lạc bộ Hưu trí, BĐD Hội người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ, Hội Đông y, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Luật gia, Hội Người mù.

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Thu Hiền thăm hỏi sức khỏe, trao tặng quà Tết và cảm ơn chân thành những đóng góp của các tổ chức Hội trong thời gian qua, đã góp phần quan trọng vào công tác an sinh xã hội và mong rằng các Hội tiếp tục đoàn kết, vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của huyện nhà.

Tác giả: Bạch Lê