Huyện Dương Minh Châu: Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 12/07/2021 21:03 142 0
Ngày 8.7, Đảng bộ xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành cách mạng. Đến dự có bà Nguyễn Thị Yến Mai-Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Huy hiệu 60 tuổi Đảng trao cho đảng viên Nguyễn Văn Phú, sinh năm 1939, nguyên Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy huyện Hòa Thành, nguyên Phó Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Dương Minh Châu, nguyên Bí thư Chi bộ xã Phước Minh. Ông tham gia cách mạng từ năm1959 đến năm 1992 và giữ các chức vụ quan trọng như: trinh sát Trung đội 9, Đại đội 60 chủ lực Miền; Tiểu đội phó, A trưởng, B trưởng lực lượng bảo vệ Trung ương cục…, chính thức vào Đảng 28.9.1962, sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Lộc Thuận.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Yến Mai-Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên và phát biểu chúc mừng, ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên trong quá trình tham gia cách mạng, đấu tranh bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước.

Ảnh: Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Thị Yến Mai cùng lãnh đạo huyện trao tặng Huy hiệu và Quyết định cho đảng viên Nguyễn Văn Phú.

Tác giả: Bạch Lê