Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm chúc mừng ngành Y nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ sáu - 26/02/2021 06:50 147 0
Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955-27.2.2021), chiều 26.2.2021, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu.

Tại đây, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Hồng Sơn đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao kết quả công tác của ngành Y đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là tính chủ động, kịp thời, đúng quy định trong công tác phòng chống dịch covid-19. Dịp này, huyện Dương Minh Châu cũng đã khen thưởng cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo huyện do bà Trần Thị Thu Hiền- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng hoa Phòng y tế huyện và Khu cách ly tập trung xã Phan (huyện Dương Minh Châu).

Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Trần Thị Thu Hiền chúc đội ngũ cán bộ, nhân viên của ngành luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Ảnh: Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Hồng Sơn tặng hoa chúc mừng Trung tâm y tế huyện.

Ảnh: Các cá nhân và tập thể ngành Y nhận khen thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Tác giả: Bạch Lê