Huyện Dương Minh Châu chúc mừng Đại lễ Vu Lan năm 2021

Thứ tư - 25/08/2021 16:22 139 0
Chiều ngày 22.8, đoàn lãnh đạo huyện Dương minh Châu, do ông Huỳnh Trung Tài- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UB. MTTQVN huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện tại Chùa Linh Nghĩa (thuộc xã Suối Đá) và các tăng ni, phật tử tại chùa nhân dịp Đại lễ Vu Lan năm 2021.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đại lễ Vu Lan năm nay được tổ chức gói gọn nhất, không tập trung đông người, các nghi lễ quan trọng diễn ra đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt về phòng, chống dịch.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND- UB.MTTQVN huyện, ông Huỳnh Trung Tài đã tặng một phần quà chúc mừng và mong muốn thời gian tới, các đại đức, tăng, ni, phật tử tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đồng hành cùng toàn huyện thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và công tác phòng, chống dịch.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm chúc mừng Đại lễ Vu Lan năm 2021 tại chùa Linh Nghĩa xã Suối Đá.

Ảnh: Lãnh- đạo huyện Dương Minh Châu thăm chúc mừng Đại lễ Vu lan năm 2021.

Tác giả: Anh Thi