PHÓ CHỦ TỊCH HĐND TỈNH PHAN THỊ ĐIỆP TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ tư - 24/04/2019 10:19 83 0
Nhân kỉ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, (30/4/1975 - 30/4/2019), chiều ngày 24/4, bà Phan Thị Điệp - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Dịp này đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mĩa, ngụ tại ấp Ninh Bình, xã Bàu Năng. Mẹ Mĩa có chồng và con trai đã hy sinh trong cuộc kháng chiến đấu tranh chống Mỹ cứu nước. Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Tấn, nguyên là lãnh đạo tiền khởi nghĩa, hiện ngụ tại ấp Bình Linh, xã Chà Là.

Tại các nơi tới thăm, bà Phan Thị Điệp - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã gửi quà cùng lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Ảnh: Đoàn tặng quà tại nhà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mĩa

Ảnh: Đoàn tặng quà tại nhà ông Nguyễn Tấn, nguyên là lãnh đạo tiền khởi nghĩa

Tác giả: Vũ Nguyệt