CHỦ TỊCH UBND HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU THĂM TẶNG QUÀ CHIẾN SĨ MỚI NHẬP NGŨ NĂM 2019 TẠI TRƯỜNG QUÂN SỰ TỈNH TÂY NINH

Thứ bảy - 06/04/2019 15:00 117 0
Ngày 06/4/2019, Đoàn cán bộ của huyện do ông Trần Văn To - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019 tại Trường Quân sự tỉnh.

Năm 2019, Trường Quân sự Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh đã tiếp nhận 500 chiến sĩ mới của 6 huyện Tân Châu, Châu Thành, Bến Cầu, Trảng Bàng, Gò Dầu và Dương Minh Châu, trong đó Dương Minh Châu có 61 chiến sĩ.

Qua hơn 1 tháng học tập, huấn luyện các chiến sĩ mới đã hòa nhập, thích nghi với môi trường Quân đội. Các tân binh đã được giáo dục nâng cao nhận thức về chính trị, hiểu được mục tiêu, lý tưởng chiến đấu, chức năng của Quân đội và chức trách, nhiệm vụ của quân nhân; rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, thực hiện có nề nếp các chế độ trong ngày, trong tuần; biết quan tâm, giúp đỡ đồng chí, đồng đội; học tập về các tính năng, tác dụng, cách sử dụng các loại vũ khí, trang bị được biên chế; kiểm tra các bài bắn tập đạn thật bia số 4, số 7. Qua chuyến thăm là dịp để cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình chiến sĩ mới hiểu rõ hơn về đời sống, học tập, công tác và sự trưởng thành của con em mình. Đồng thời đơn vị cũng hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình chiến sĩ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, kịp thời cổ vũ, động viên chiến sĩ an tâm tư tưởng, tích cực học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện tặng những phần quà cho khung huấn luyện Trường Quân sự tỉnh và 61 chiến sĩ mới của huyện DMC tham gia công tác tại Trường Quân sự tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: Huỳnh Quốc