LÃNH ĐẠO HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM, TẶNG QUÀ TẾT CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH Ở XÃ BẾN CỦI

Thứ ba - 22/01/2019 18:02 98 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 21/01 đoàn cán bộ huyện Dương Minh Châu do bà Trần Thị Kim Duyên- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bến Củi.

Tại ấp 1, đoàn đã đến thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tám. Và đến ấp 2 thăm gia đình bà Nguyễn Thị Nàng là vợ liệt sĩ, gia đình ông NguyễnVăn Tý, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; thăm ông Roãn Xuân Luyến là đảng viên tiêu biểu, ông Đỗ Văn Chạnh là thương binh cùng ngụ ở ấp 3. Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm đời sống và chúc các gia đình chính sách có một cái tết vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà tết. Cũng trong dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và chúc tết các cơ quan đơn vị, cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã gồm: Họ Cao Đài xã Bến Củi, chùa Linh Quang Tự, Tiểu đội cáp quang/Sư đoàn 5 và Trạm Y tế xã Bến Củi.

Ảnh: thăm gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tám, bà Nguyễn Thị Nàng và thăm, tặng quà tết Họ Cao Đài xã Bến Củi.

Tác giả: Hải Âu