PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY TÂY NINH NGUYỄN MINH TÂN: TRAO HUY HIỆU 70 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN LÃO THÀNH

Thứ ba - 21/05/2019 21:37 152 0
Ngày 21.5.2019, Đảng bộ xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chánh, đảng viên chi bộ ấp Ninh Hưng 2. Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện uỷ Dương Minh Châu và đồng chí Trần Văn To - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Ngày 21.5.2019, Đảng bộ xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chánh, đảng viên chi bộ ấp Ninh Hưng 2. Đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện uỷ Dương Minh Châu và đồng chí Trần Văn To - Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Văn Chánh, sinh năm 1916 tại xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Năm 1944 đồng chí giác ngộ cách mạng, tham gia đội Thanh niên Tiền phong tại địa phương. Trong kháng chiến chống Pháp từ năm 1946 đến 1954, đồng chí tham gia quân đội và vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại Chi bộ A, Trung đoàn 311. Trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược từ năm 1954 đến năm 1975, đồng chí được Đảng điều động và phân công nhiều nhiệm vụ quan trọng tại địa phương như: Bí thư chi bộ xã Chà Là: cán bộ công tác dân vận, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Khương, tỉnh Tây Ninh..... Suốt quá trình tham gia cách mạng, dù ở vị trí công tác nào đồng chí Nguyễn Văn Chánh cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Chánh, đồng thời ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí và chúc đồng chí mạnh khỏe, sống lâu cùng con.

Tác giả: Hải Âu