LÃNH ĐẠO HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU THĂM, TẶNG QUÀ CHÚC THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Thứ năm - 06/06/2019 22:07 111 0
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941-6/6/20190, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã đến thăm, chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn.

Tại xã Suối Đá, đoàn đến thăm cụ bà Trần Thị Ra, các cụ ông Huỳnh Văn Tháo, Phạm Văn Phần và Nguyễn Hòa Đông. Tại Thị Trấn Dương Minh Châu, đoàn đến thăm 2 cụ Trương Công Bằng và Trần Thị Tốt. Tại xã Phan, đoàn đã đến thăm cụ ông Triệu Văn Mật và Nguyễn Văn Nu. Tại xã Bàu Năng, đoàn đến thăm cụ bà Trương Thị Hương, Nguyễn Thị Xuồi, cụ ông Nguyễn Văn De và Võ Văn Chước. Các cụ ông cụ bà đều sinh năm 1929, năm nay thọ tròn 90 tuổi.

Đến thăm các cụ, lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các cụ, tặng cho các cụ Thiếp chúc thọ của Chủ tịch UBND tình Tây Ninh cùng phần quà và tiền mặt trị giá 650.000đ thể hiện tình cảm, sự quan tâm và trách nhiệm của địa phương dành cho người cao tuổi.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam năm nay, huyện Dương Minh Châu tổ chức 5 đoàn đến thăm, tặng quà chúc thọ cho 56 cụ tròn 90 tuổi ngụ tại địa phương với mong muốn động viên tinh thần các cụ tiếp tục sống vui khỏe có ích cho xã hội.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy-Nguyễn Thị Xuân Hương thăm, tặng quà cụ ông Nguyễn Hòa Đông ngụ xã Suối Đá.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy-Nguyễn Tiến Sử thăm, tặng quà cụ bà Trương Thị Hương ngụ xã Bàu Năng.

Tác giả: Trúc Ngân - Công Phương