HUYỆN ỦY DƯƠNG MINH CHÂU: TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN XÃ CHÀ LÀ

Thứ sáu - 26/04/2019 10:24 95 0
Ngày 26.04.2019 Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng, cho đảng viên Võ Hoàng Thanh ( Võ Bảy) hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bình Linh, thuộc Đảng bộ xã Chà Là. Đến dự lễ có đồng chí Trần Văn To - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Võ Hoàng Thanh ( Võ Bảy), sinh năm 1938, quê quán huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, vào đảng chính thức ngày 10.11.1969. Tháng 1.1964 đồng chí tham gia công tác mật tại đơn vị 85 Sài Gòn Gia Định. Trong thời gian tham gia cách mạng từ 2.1965 đến 2.1980, đồng chí tham gia trong quân đội và giữ các nhiệm vụ, như: Chiến sĩ đơn vị 165A; Trung đội Phó Trung đoàn 80A; Trung đội Trưởng tiểu đoàn 1 - C50; Trợ lý hậu cần D16 Tây Ninh; Kế toán tài vụ Ban công binh Tỉnh Đội Tây Ninh. Từ tháng 2.1980 đồng chí được nghĩ mất sức về địa phương tại xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, tuy nhiên với tinh thần nhiệt huyết của người cộng sản đồng chí tiếp tục tham gia công tác ở địa phương, giữ các chức vụ: Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Trạch; Phó Bí thư, Bí thư Chi bộ ấp Bình Linh, xã Chà Là và từ 1996 đến nay, vì lý do sức khỏe đồng chí thôi tham gia cấp ủy. Trong suốt quá trình tham gia công tác, đồng chí Võ Hoàng Thanh ( Võ Bảy) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn To - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Võ Hoàng Thanh ( Võ Bảy) và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho địa phương, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả: Công Phương