Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu thăm, chúc mừng giáng sinh các giáo xứ

Thứ ba - 25/12/2018 17:44 116 0
Mừng lễ Giáng sinh 2016, ngày 23/12 đoàn cán bộ huyện Dương Minh Châu do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương- Bí thư huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa và chúc mừng Giáng sinh giáo xứ Phước Minh và giáo xứ Suối Đá.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn cán bộ huyện đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương- Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu đã gửi lời chúc đến các vị linh mục, chức sắc cùng toàn thể đồng bào giáo dân đón lễ Giáng sinh năm 2016 an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các vị linh mục, chức sắc tiếp tục vận động đồng bào giáo dân ở các giáo xứ sống "tốt đời đẹp đạo", đoàn kết thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt bà con giáo dân, các linh mục đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với đồng bào công giáo dịp Giáng sinh. Đồng thời hứa sẽ vận động bà con giáo dân thực hiện tốt đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Tác giả: Hải Âu