BÍ THƯ HUYỆN ỦY DƯƠNG MINH CHÂU: THĂM, TẶNG QUÀ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Thứ ba - 04/06/2019 16:18 103 0
Quan tâm, chăm sóc người cao tuổi là việc làm ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước ta đối với người cao tuổi. Ngày 04.06.2019 đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do bà Nguyễn Thị Xuân Hương - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho cụ ông, cụ bà tròn 90 tuổi trên địa bàn huyện.

Tại xã Suối đá, đoàn đến thăm cụ bà Trần Thị Ra, các cụ ông Huỳnh Văn Tháo, Phạm Văn Phần và Nguyễn Hòa Đông. Tại Thị Trấn Dương Minh Châu, đoàn đến thăm 2 cụ Trương Công Bằng và Trần Thị Tốt, tất cả các cụ đều thọ 90 tuổi. Mặc dù tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn còn khá minh mẫn, thường xuyên động viên các cháu chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Đến thăm các cụ, bà Nguyễn Thị Xuân Hương đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các gia cụ, mong cụ sống vui sống khỏe, làm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời tặng mỗi cụ 1 phần và 500 ngàn đồng tiền mặt, gửi tặng Thiếp chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh đến các cụ.

Tác giả: Công Phương