BAN CHỈ ĐẠO CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG QUÀN CHÚNG TỈNH: THĂM, TẶNG QUÀ CÁC LỰC LƯỢNG LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN Ở DƯƠNG MINH CHÂU

Thứ hai - 22/07/2019 07:18 108 0
Sáng ngày 22.7.2019, ông Lý Trung Đông-Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng thành viên Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng tỉnh và huyện Dương Minh Châu đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực ượng vũ trang đang làm công tác vận động quần chúng ở huyện gồm: 250 cán bộ chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 4 Sư đoàn Bộ binh 5 và 97 chiến sĩ Đại đội dân quân cơ động huyện. Đoàn cũng đến thăm các bạn sinh viên tình nguyện đang tham gia thực hiện chiến dịch mùa hè xanh ở các xã.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã được nghe các đơn vị lực lượng vũ trang và các bạn sinh viên báo cáo về tình hình, kết quả làm công tác vận động quần chúng trong những ngày đầu tại địa phương và kế hoạch tiếp theo. Ghi nhận những kết quả đạt được, Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng tỉnh, huyện đã biểu dương và trao tặng những phần quà nhằm động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang và các bạn sinh viên tích cực hoàn thành tốt đợt làm công tác vận động quần chúng năm nay.

Tác giả: Trúc Ngân